Nhật ký Tây Ban Nha: Ngày thứ sáu của cầu thủ Watford

Nhật ký Tây Ban Nha: Ngày thứ sáu của cầu thủ Watford

Watford đã kết thúc trại huấn luyện kéo dài một tuần của họ ở Algorfa với một ngày thi đấu và du đấu dày đặc trong chương trình nghị sự. Với các đối thủ của Giải vô địch Sky Bet bên cạnh Blackpool the Hornets trong một trận giao hữu tại Pinatar Arena cách Khu nghỉ dưỡng La Finca ở Tây Ban Nha khoảng nửa giờ, nơi các Chàng trai Vàng đang ở, bữa sáng được kết hợp với bữa ăn trước trận đấu lúc 10 giờ 15 phút giờ địa phương, với mì ống và thịt là một phần lựa chọn.

Đóng gói hành lý và trả phòng tại khu nghỉ mát, chuyến đi kéo dài nửa giờ đến Murcia’s Pinatar Arena, sau đó là trận đấu với Watford lúc 13h30. Đến khi mặt trời lên cao nhất và cảm thấy nắng nóng, hai bên thống nhất nghỉ giữa trận để đảm bảo chất lượng trận đấu ở mức cao nhất.

Tom Dele-Bashiru đã chơi trọn vẹn 90 phút đầu tiên kể từ giai đoạn tiền mùa giải, Jeremy Ngakia ra sân trong cả hiệp một sau chấn thương kể từ tháng 9, và Ben Hamer lần đầu tiên cầm gậy với tư cách là cầu thủ của Watford.

Trận đấu kết thúc với tỷ số 1-1 do Keinan Davis ghi bàn cho Hornets trong hiệp một, và Huấn luyện viên trưởng Slaven Bilić hài lòng với cường độ của trận giao hữu. Bilić bắt đầu:

Đó là một buổi học tốt. Một trò chơi cạnh tranh, cạnh tranh nhất có thể. Chúng tôi có một vài cầu thủ trở lại như Jeremy, Tom và Ben, những người đã không thi đấu kể từ khi anh ấy đến đây, đây là lần đầu tiên tôi được gặp họ. Không có thương tích, cảm ơn Chúa! Bây giờ chúng ta sẽ trở về nhà, nghỉ một ngày và bắt đầu lại.

Ăn bữa trưa sau trận đấu với chiến thắng tại World Cup của Ba Lan trước Ả Rập Xê Út đang diễn ra trong nền, nó đã quay trở lại ngay sau đó, khi cả đội quay trở lại Sân bay Alicante để ký gửi hành lý.

Chuyến bay kéo dài hai tiếng rưỡi trở về Anh diễn ra suôn sẻ, và khi điện thoại tắt chế độ máy bay, tin tức về chiến thắng của Argentina trước Mexico đã trở thành tin đồn trong nhóm, với những tranh luận xung quanh việc ai không thuộc quốc gia của Lionel Messi và Brazil sẽ giành chiến thắng. World Cup là chủ đề nóng giữa Joseph Hungbo, Keinan Davis và João Pedro.

Nhật ký Tây Ban Nha: Ngày thứ sáu của cầu thủ Watford
Nhật ký Tây Ban Nha: Ngày thứ sáu của cầu thủ Watford

Suy nghĩ về một tuần làm việc chăm chỉ, Bilić hy vọng sẽ phát huy được những tiến bộ mà đội bóng của anh ấy đã đạt được khi trở lại Anh. Huấn luyện viên trưởng tiếp tục:

Cả tuần đều tốt. Thời tiết rất tuyệt và cơ sở vật chất hàng đầu. Chúng tôi đã có những buổi tập rất tốt và tràn đầy năng lượng, đúng như những gì chúng tôi muốn và vì vậy hôm nay là một trận đấu hay và chúng tôi đang ở chính xác vị trí mà mình muốn.

Chúng tôi phải làm việc trên những điều cơ bản, về mặt thể chất. Chúng tôi muốn đạt được một số mục tiêu và không dành nhiều thời gian ở đây nhưng điều đó thật tốt và chúng tôi còn hai tuần nữa để làm việc. Chúng tôi đang có tiến triển tốt và điều đó rất tích cực cho câu lạc bộ cũng như xung quanh câu lạc bộ. Nếu không có gì xảy ra liên quan đến chấn thương, chúng tôi đã sẵn sàng để khởi động lại.

Ở Tây Ban Nha, chúng tôi đã tập luyện nhiều hơn về mặt thể chất và bây giờ chúng tôi sẽ tăng thêm cường độ. Chúng tôi có cơ sở đó, và chúng tôi phải có thêm cường độ, chi tiết và chiến thuật. Tất cả đang diễn ra theo đúng kế hoạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

dichvuhanghai dichvuhanghai quangduonghp didoinha ncnucleodecom unicacao phulieukimlong vinpee cuoichutthoi creditomontes thuethunhapcanhan phanbonphonglan tublogdecine euskalsex canhosanbay portfoliokeszites rentaturockola franchise-gg thietbivanphonghn embutidosdelcamino iliahmotors xaydungmanhthang bricodecoracao infocitycaribe team-eue mendozahosting subastasdisgamovil thecowmouse vanphongchothueabc kientruckhachsan giasutpbmt thuvienhuuich phongthe24h