Slaven Bilic phản ứng tích cực về trận hòa giữa Watford và Bristol City

Slaven Bilic phản ứng tích cực về trận hòa giữa Watford và Bristol City

Sau trận hòa không bàn thắng giữa Watford và Bristol City tại Ashton Gate, huấn luyện viên trưởng Slaven Bilić của Hornets đã phản ánh tích cực về kết quả này, thừa nhận rằng đội bóng của ông không đạt phong độ cao nhất nhưng đã phòng ngự tốt để tránh thất bại trên đường.

Chia sẻ về số điểm lần đầu tiên kể từ khi Bilić đến vào tháng 9, ông chủ của Watford cảm thấy đội bóng đá của mình có thể cung cấp nhiều bóng hơn và tạo cơ hội ghi bàn, tuy nhiên, ông nói rằng phải giữ sạch lưới và một điểm với kỳ World Cup sắp tới là một kết quả tích cực. Người Croatia bắt đầu:

Tôi không tự hào về màn trình diễn của chúng tôi. Đó không phải là một màn trình diễn tốt, nhưng tôi tự hào vì chúng tôi đã có một điểm.

Chúng tôi đã phòng ngự tốt như một đội. Về bóng, ngoài [Keinan] Davis người đã có một trận đấu tuyệt vời – chúng tôi còn thiếu chất lượng. Họ [Thành phố Bristol] đã gây hấn và đóng cửa chúng tôi, quá tốt với họ.

Đó là một điểm tốt cho chúng tôi. Họ không tạo ra được nhiều, ngoài một pha đánh đầu tuyệt vời mà Dan [Bachmann] đã có một pha cứu thua tuyệt vời. Chúng tôi đã phòng ngự tốt và như một đội, và phải bắt đầu mà không có hai cầu thủ giỏi nhất của chúng tôi là João Pedro và Ismaïla Sarr.

2.711 người ủng hộ Watford đã thực hiện chuyến đi dài về phía Tây và kết thúc trận đấu với Robins trên sân khách, và Huấn luyện viên trưởng cảm thấy điều đó được thêm vào bầu không khí điện. Bilić tiếp tục:

Nó có ý nghĩa rất lớn, hôm nay họ rất ồn ào. Đó là một bầu không khí điện. Chúng tôi cảm ơn người hâm mộ vì họ đã đến đây với số lượng lớn như vậy, cả đội rất thất vọng vì họ, nhưng chúng tôi cần họ, họ đã giúp chúng tôi có được một điểm.

Slaven Bilic phản ứng tích cực về trận hòa giữa Watford và Bristol City
Slaven Bilic phản ứng tích cực về trận hòa giữa Watford và Bristol City

World Cup mùa đông tạo cơ hội bất thường cho các câu lạc bộ để tăng cường thể lực trong một tháng dài trên sân tập và Bilić đang tận hưởng cơ hội làm việc với các cầu thủ của mình trong một khoảng thời gian dài.

Người đàn ông 54 tuổi nói thêm:

Họ không phải là rô bốt. Chúng tôi đã chơi với 12 cầu thủ và một số trong số họ vừa trở lại sau chấn thương như João Pedro. Nó làm cho điểm thậm chí còn quý hơn đối với chúng tôi.

Bây giờ chúng tôi xứng đáng được nghỉ ngơi, chúng tôi sẽ nghỉ ngơi, sau đó một tuần chúng tôi sẽ có một giai đoạn tiền mùa giải nhỏ. Chúng tôi đang ở một vị trí tốt, chúng tôi rất vui khi nghỉ giải lao vì chúng tôi đã chơi rất nhiều trận với những người chơi giống nhau. Một số cầu thủ sắp trở lại và chúng tôi sẽ sẵn sàng cho phần còn lại của mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

dichvuhanghai dichvuhanghai quangduonghp didoinha ncnucleodecom unicacao phulieukimlong vinpee cuoichutthoi creditomontes thuethunhapcanhan phanbonphonglan tublogdecine euskalsex canhosanbay portfoliokeszites rentaturockola franchise-gg thietbivanphonghn embutidosdelcamino iliahmotors xaydungmanhthang bricodecoracao infocitycaribe team-eue mendozahosting subastasdisgamovil thecowmouse vanphongchothueabc kientruckhachsan giasutpbmt thuvienhuuich phongthe24h