Trận hòa 1-1 giữa Swansea City và Watford

Trận hòa 1-1 giữa Swansea City và Watford

Cú đá phạt trực tiếp trong hiệp một của Andres Aguilar đã bị Rohan Davies ghi bàn vào phút bù giờ cho Swansea City khi đội U18 Watford có trận hòa 1-1 trước South Wales vào thứ Bảy (19 tháng 11).

Bàn thắng đầu tiên của tiền vệ 17 tuổi trong mùa giải đến chỉ sau 10 phút từ ngoài vòng cấm trong một pha chạm trán đầy hành động ở Professional Development League, khi họ kiểm soát nhịp độ trận đấu trước Swans đang có phong độ tốt.

Thủ môn đối phương Ewan Griffiths đã bận rộn trong suốt thời gian anh ấy cản phá một số cơ hội quan trọng để làm tung lưới, nhưng nỗ lực của hậu vệ Ben Casey là cơ hội lớn nhất, khi đánh đầu dội xà ngang.

Bất chấp những nỗ lực tấn công tốt nhất của tiền đạo Prince Sikiru, Young Hornets đã không thể giành được chiến thắng, nhưng đã làm rất tốt để giành lại một điểm cho Hertfordshire trước sự chứng kiến ​​của Huấn luyện viên trưởng Charlie Daniels. Daniels phản ánh:

Đó là một trận đấu thực sự hay. Đó là một trận đấu thực sự kỹ thuật, như mọi trận đấu với Swansea. Trận đấu dựa trên kiểm soát bóng, và chúng tôi đã chơi thực sự tốt, đặc biệt là trong hiệp một, chúng tôi giữ cấu trúc không kiểm soát bóng và với một thế trận gây sức ép cao, chúng tôi đã tạo ra một số cơ hội tốt mà lẽ ra chúng tôi phải tận dụng được vào một ngày khác.

Vào đầu hiệp hai, chúng tôi đã giảm sút thể lực và hơi chệch choạc, điều này khiến chúng tôi không hài lòng với tư cách là một đội. Nó cho phép Swansea trở lại thế trận, và họ đã ghi bàn từ đó.

Trận hòa 1-1 giữa Swansea City và Watford
Trận hòa 1-1 giữa Swansea City và Watford

Mặc dù thất vọng vì một khoảng thời gian của trận đấu để đội chủ nhà có được bàn gỡ hòa, nhưng Daniels cảm thấy đội bóng của mình đã tiến bộ hơn sau bàn thua và là đội gần nhất giành chiến thắng ở trận tử thần, nhưng thiếu lợi thế lâm sàng trước khung thành. Daniels nói:

Chúng tôi đẩy cao nhịp độ, bắt đầu pressing cao hơn rất nhiều và giành lại bóng ở phần sân đối phương, tạo ra rất nhiều cơ hội. Vào một ngày khác, chúng tôi sẽ thắng trận đấu một cách khá thoải mái.

Tôi thực sự hài lòng với kết quả thể chất của chúng tôi, nhưng về mặt kỹ thuật và liên quan đến khâu dứt điểm, nó cần phải tiếp tục. Ít nhất thì chúng tôi cũng đang ở đúng vị trí và nắm bắt đúng cơ hội.

Với đội hình trẻ thể hiện sự khôn ngoan và quyết tâm giành được kết quả xứng đáng trong mùa giải này, Daniels rất vui mừng trước tâm lý của cả đội và ghi nhận các cầu thủ của anh ấy cũng như đội bóng đá U16 đã giúp họ phát triển.

Daniels nói trực tiếp thêm:

Chúng tôi đã thua một phần bảy, điều đó thực sự làm hài lòng cách chúng tôi đang tiến bộ với tư cách là một đội. Đó là một đội trẻ, nhiều học giả năm nhất và chúng tôi có lứa U16 bắt đầu ở Charlie Bolding. Họ đã tiếp nhận thông tin mà chúng tôi cung cấp cho họ.

Tôi sẽ không cho họ cơ hội nếu tôi không nghĩ rằng họ đã sẵn sàng. Điều đó phụ thuộc vào họ và công việc khó khăn mà Armand Kavaja, Carlan Edgar và Bevs Matt Bevans đã giúp họ vượt qua ở lứa tuổi U16, thực sự giúp họ tiến bộ để đảm bảo rằng họ sẽ thăng tiến nếu cần.

Tôi thực sự hài lòng với cách họ không bỏ cuộc trong các trận đấu, mọi trận đấu đều rất cạnh tranh và chúng tôi đã thể hiện. Tôi chỉ có thể nghĩ về một lĩnh vực mà chúng tôi chưa thực hiện được. Thái độ, đạo đức làm việc và mong muốn cải thiện của họ là điều hiển nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

dichvuhanghai dichvuhanghai quangduonghp didoinha ncnucleodecom unicacao phulieukimlong vinpee cuoichutthoi creditomontes thuethunhapcanhan phanbonphonglan tublogdecine euskalsex canhosanbay portfoliokeszites rentaturockola franchise-gg thietbivanphonghn embutidosdelcamino iliahmotors xaydungmanhthang bricodecoracao infocitycaribe team-eue mendozahosting subastasdisgamovil thecowmouse vanphongchothueabc kientruckhachsan giasutpbmt thuvienhuuich phongthe24h